Hiện đang có 23 sản phẩm

Microsoft Surface là dòng laptop cao cấp của Microsoft, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những người dùng chuyên nghiệp và sáng tạo. Sản phẩm này được phát triển với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, bao gồm hiệu suất cao, tính di động, độ sắc nét của màn hình và âm thanh.

Có nhiều phiên bản bao gồm Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop, Surface Studio và Surface Go. Mỗi phiên bản được thiết kế riêng biệt để phù hợp với nhu cầu của từng loại người dùng.

Với các tiện ích và tính năng độc đáo như bút Pen, bàn phím Type Cover và màn hình cảm ứng cho phép người dùng tương tác với máy tính theo nhiều cách khác nhau. Điều này giúp tăng hiệu quả công việc và giảm thời gian thực hiện các tác vụ.

Microsoft Surface cũng được đánh giá cao trong việc cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội, nhờ vào sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm tối ưu của Microsoft.

Tổng quan, Microsoft Surface là một dòng laptop cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người sáng tạo và chuyên nghiệp. Sản phẩm này có tính di động cao, hiệu suất tốt, tính năng tương tác độc đáo và chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Laptop Cũ Giá Rẻ Minh Đức để trải nghiệm, hoặc liên hệ hotline 0962.50.7973 để nhận thông tin về dòng laptop cũ phù hợp với bạn nhé.

Website: https://laptopminhduc.com

Điện thoại : 0962.50.7973 –  Zalo : 0937.738.335
Địa chỉ : 60/26 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM