Hiện đang có 6 sản phẩm

Laptop Acer cũ giá rẻ

Acer là một thương hiệu laptop nổi tiếng đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất sớm. Với mẫu mã đa dạng, phong phú về cấu hình. Laptop Acer có thiết kế đẹp mắt với giá thành lại phải chăng. Đây chính là những lý do mà người dùng thường hay chọn mua laptop Acer để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Việc chọn laptop Acer cũ để dùng là rất cần thiết khi thu nhập của bạn còn thấp, chưa đủ khả năng mua những chiếc máy mới, cấu hình mạnh. Thế nhưng, để chọn được chiếc laptop cũ tốt với giá rẻ không hề dễ.

Vậy thì tại sao bạn lại không đến Laptop cũ Minh Đức để tậu ngay một chiếc laptop xịn sò cấu hình mạnh mà giá lại rất phải chăng?

Tại sao nên đến Laptop cũ Minh Đức để mua laptop?

Laptop cũ Minh Đức có rất nhiều mẫu mã cho khách lựa chọn: từ cấu hình cao đến thấp, giá cả từ thấp đến cao tùy thuộc vào cấu hình. Nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp cho từng đối tượng.

Ngoài laptop Acer ra, chúng tôi cũng cung cấp các dòng máy khác như: Dell, Macbook, Asus, HP, Lenovo,…

Chế độ bảo hành hấp dẫn từ 3 – 12 tháng tùy vào từng máy.

Đầy đủ phụ kiện kèm theo máy như: Cáp sạc, túi chống sốc, …

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua một chiếc laptop cho nhu cầu học tập, công việc hay giải trí. Hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những chiếc máy phù hợp nhất.

Địa chỉ cửa hàng: 60/26 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, TP. HCM.

Địa chỉ hỗ trợ : 34/16 Đình Nghi Xuân, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0962.50.7973  –  Zalo : 0937.738.335